Rwanda - Rwanda Labour Force Survery 2022
| Reference ID | RWA-NISR-RLFS-2022-v0.1 |
| Year | 2022 |
| Country | Rwanda |
| Producer(s) | National Institute of Statistics of Rwanda (NISR) - Ministry of Finance and Economic Planning (MINECOFIN) |
| Sponsor(s) | Government of Rwanda - GoR - Funding |
| Metadata |
Documentation in PDF
|
Created on
Apr 03, 2023
Last modified
Apr 03, 2023
Page views
331937
A20 other reason
(A20_OTHER_REASON)
File: Labour force survey_2022
File: Labour force survey_2022
Overview
Type:
Discrete Format: character Width: 30 | Valid cases: 33 Invalid: 0 |
Categories
| Value | Category | Cases | |
|---|---|---|---|
| Aho yabaga harasenyutse | 1 | ||
| Bari baramuroze ahitamo kubahu | 1 | ||
| Guhunga | 2 | ||
| Guhunga inzara rujukundi | 1 | ||
| Guhunga umutekano muke mugihug | 1 | ||
| Gupfakara | 1 | ||
| Gusura inshuti | 1 | ||
| KURERWA MU MURYANGO (ADOPTION) | 1 | ||
| Kwakirwa mumuryango | 1 | ||
| Ubuhunzi | 1 | ||
| Uburwayi | 1 | ||
| Umutekano wari mucye urahunga | 1 | ||
| Yamuzaniwe n'umukobwa we | 1 | ||
| Yari avuye muri Gereza | 1 | ||
| covid 19 | 1 | ||
| gufungurwa | 1 | ||
| guhunga | 2 | ||
| guhunga intambara | 1 | ||
| gupfakara | 1 | ||
| ikiruhuko cyizabukuru mu kazi | 1 | ||
| impunzi | 1 | ||
| kurerwa | 1 | ||
| not stated | 4 | ||
| nyina wamubyaye yaje yigendera | 1 | ||
| u | 1 | ||
| uburwayi | 1 | ||
| umwana yari yarabuze aho aba y | 1 | ||
| yaje kubana na papa we | 1 |
warning_figures_indicate_number_of_cases_found


Documentation in PDF